Kích thước máy hút mùi than hoạt tính? Nên mua máy hút mùi của hãng nào

Máy hút mùi bếp bị hư nên mua mới hay sửa chữa?

Kích thước máy hút mùi than hoạt tính? Nên mua máy hút mùi của hãng nào

Máy hút mùi than hoạt tính trên thị trường có những kích cỡ như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp các bạn biết thêm về kích thước máy hút mùi than hoạt tính để có lựa chọn phù hợp diện tích căn bếp, tạo nên tổng thể hài hòa và thẩm mỹ cao. Cũng như nên mua máy hút mùi của hãng nào sẽ tốt nhất.

Nên mua máy hút mùi của hãng nào?

Hãng nào nên được lựa chọn khi mua máy hút mùi bếp. Câu trả lời mà đa số người tiêu dùng chọn và đánh giá rất cao chính là máy hút mùi electrolux. Tại sao?

  • Về thương hiệu: đây là thương hiệu đã rất quen thuộc và khẳng định được niềm tin với người tiêu dùng. Là một trong những thương hiệu lớn nhất thế giới về đồ điện gia dụng, với hơn 100 năm phát triển. Trong đó, máy hút mùi là sản phẩm nổi bật của thương hiệu này.
  • Về thiết kế: gọn gàng, tinh tế và sang trọng như một đồ trang trí nội thất sành điệu cho căn bếp nhà bạn.
  • Mẫu mã và công suất: đa dạng, đáp ứng được nhiều tiêu chí, tiêu chuẩn khác nhau. Với các dạng như kéo, mỏng, đảo, ống với nhiều công suất giúp cho khách hàng thoải mái lựa chọn.
  • Về tính năng: với nhiều tính năng được tích hợp để phục vụ tốt nhất cho người tiêu dùng như hẹn giờ, hệ thống lọc 5 lớp giúp lọc sạch không khí; tiết kiệm điện; hệ thống điều khiển dễ dàng sử dụng và chuyển chế độ nhịp nhàng với hệ thống điều khiển bằng cảm ứng.
  • Độ bền: ngoài việc vận hành êm ái, ít gây ra tiếng ồn dù hoạt động với công suất lớn. Thì máy hút mùi electrolux còn vận hành cực kỳ ổn định trong suốt thời gian dài.

Kích thước máy hút mùi than hoạt tính?

Có nhiều loại máy hút mùi trên thị trường, nhưng để đánh giá thì chúng tôi xin cung cấp các kích thước của máy hút mùi electrolux- một thương hiệu đáng mua nhất hiện nay.

Máy hút mùi dạng ống có kích cỡ trung bình như sau:

Rộng: 895mm

Cao: 518-1158mm

Dài: 500mm

Máy hút mùi dạng mỏng có kích cỡ trung bình như sau:

Rộng: 600mm

Cao: 160mm

Dài: 500mm

Máy hút mùi dạng đảo có kích cỡ trung bình như sau:

Rộng: 998mm

Cao: 910-1150mm

Dài: 700mm

Máy hút mùi dạng kéo có kích cỡ trung bình như sau:

Rộng: 900mm

Cao: 180mm

Dài: 300mm

Một số thông tin về kích thước máy hút mùi than hoạt tính cũng như lời khuyên nên mua máy hút mùi của hãng nào xin được gửi đến các bạn.

Trường hợp không may, máy của nhà bạn bị hỏng hóc, không sử dụng được,, rất bất tiện cho sinh hoạt gia đình, bạn muốn tìm địa chỉ sửa chữa uy tín, đảm bảo, giá cả lại hợp lý,… Thi đã có Điện Lạnh Hân Phát.
Điện lạnh Hân Phát, chuyên sửa máy hút mùi tại nhà, bạn chỉ cần alo, việc còn lại cứ để Hân Phát.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn vệ sinh lưới lọc máy hút mùi bằng baking soda

Lỗi máy hút mùi có thể khắc phục tại nhà

Máy hút mùi hút yếu nên sửa hay mua máy mới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *