Kinh nghiệm mua máy lọc không khí nội địa nhật

Để bảo vệ sức khỏe gia đình thì một chiếc máy lọc không khí là không thể thiếu. Trong đó, máy lọc không khí nội địa Nhật đang nổi lên như một lựa chọn số 1. Vậy làm sao để có thể lựa chọn được một chiếc máy tốt nhất? Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm mua máy lọc không khí nội địa Nhật cho bạn.

Kinh nghiệm mua máy lọc không khí nội địa Nhật

Để lựa chọn được một chiếc máy lọc không khí nội địa tốt bạn cần quan tâm đến những yếu tố sau:

Màng lọc bụi Hepa

Đây là loại màng lọc có công dụng rất quan trọng trong việc lọc các bụi mịn. Nó đóng vai trò lớn trong hiệu quả hoạt động của máy lọc không khí. Bạn cần kiểm tra và đảm bảo màng lọc còn tốt. Tránh mua các máy mà màng lọc đã bám quá nhiều bụi sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Lọc khử mùi carbon- than hoạt tính

Kiểm tra màng lọc khử mùi là công việc tiếp theo cần quan tâm, nhất là khi mua những máy lọc không khí nội địa nhật cũ. Tuổi thọ của màng lọc khử mùi khoảng 2-3 năm và có thể nhanh hơn nếu môi trường quá ô nhiễm.

Đối với không gian ngôi nhà, nếu khử mùi hoạt động kém sẽ dẫn đến các mùi rất khó chịu không thể chịu nổi. Vì thế, cần có sự chú ý và quan tâm đúng mức.

Màng lọc tạo ẩm

Màng lọc tạo ẩm cũng là một vật không thể thiếu và có vai trò quan trọng. Trong quá trình hoạt động, do ảnh hưởng của nguồn nước khác nhau mà màng lọc sẽ bị tích tụ canxi nhiều hay ít ảnh hưởng lớn đến hiệu quả tạo ẩm của máy.

Việc kiểm tra và yêu cầu thay mới màng lọc tạo ẩm trước khi mua để tránh mua lầm và tốn thêm chi phí sửa chữa sau khi mua là điều cần thiết.

Cảm biến độ ẩm, cảm biến bụi và cảm biến mùi

Đây là những thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng nhận biết môi trường và điều khiển để kích hoạt cho máy có sự hoạt động hiệu quả. Nếu chúng bị sai số hoặc hư hỏng thì máy lọc không khí của bạn hoạt động cũng như không.

Kiểm tra về độ sai số và khả năng hoạt động của bộ cảm biến là vô cùng cần thiết trước khi mua các máy lọc không khí nội địa nhật.

Giá cả và thời gian bảo hành

Việc mua máy lọc không khí nội địa Nhật cần phải được tham khảo nhiều nơi để chọn được giá cả hợp lý nhất. Song song với giá, việc bảo hành và chế độ bảo dưỡng cũng rất cần thiết. Vì thế, việc lựa chọn địa điểm mua sắm tin cậy là điều bạn cần quan tâm.

Hân Phát là trung tâm đi tiên phong trong việc đưa các thiết bị điện tử nội địa Nhật phục vụ cho người tiêu dùng với giá phải chăng và sản phẩm chất lượng. Bạn có thể gọi hoặc đến trực tiếp trung tâm để có thể được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Bài viết liên quan

Có nên dùng máy lọc không khí mediamart

Máy lọc không khí khử mùi tốt nhất hiện nay

Các máy lọc không khí bù ẩm đáng mua nhất trong mùa dịch bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *