Lỗi máy giặt electrolux không vắt được phải làm sao?

Khi xảy ra lỗi máy giặt electrolux không vắt được phải sao đây? Sẽ rất khó khăn và phiền toái nếu bạn không biết được nguyên nhân để xử lý chúng một cách gọn gàng. Nhưng không sao, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Lỗi máy giặt electrolux không vắt được phải làm sao?

Chúng ta sẽ bắt đầu tìm lỗi và cách khắc phục chúng một cách gọn gàng và nhẹ nhàng nhé.

Nguyên nhân làm máy giặt electrolux không vắt được????

Có vô số nguyên nhân nhưng chúng ta sẽ đến với 3 nguyên nhân thường xuyên xảy ra nhất.

Máy giặt electrolux không vắt do lỗi mạch hệ thống điều khiển

Lỗi mạch điều khiển xảy ra thường do các nguyên nhân do môi trường quá ẩm ướt hoặc máy giặt để ở nơi nóng nhưng có nhiều nước làm nước bốc hơi làm ẩm mạch điện. Bên cạnh đó, việc để máy giặt ở nơi bám nhiều bụi bẩn cũng khiến cho mạch điều khiển dễ bị lỗi.

Máy giặt electrolux không vắt do lỗi bơm xả nước

Máy giặt electrolux thường hoạt động theo một chu trình cụ thể. Khi giặt xong, máy sẽ được tiến hành xả nước cho khô. Khi bơm xả nước gặp vấn đề, nước không được hút hết. Máy giặt sẽ không nhận được lệnh thực hiện chu trình vắt tiếp theo.

Máy giặt electrolux không vắt được do tắc ống thoát nước

Cũng giống như lỗi ở trên. Khi bơm không hỏng nhưng ống thoát lại bị tắc nghẽn cũng khiến cho nước không thể thoát hết và chu trình vắt không được thực hiện.

Sửa máy giặt electrolux không vắt được

Lỗi do mạch điều khiển: đối với lỗi này thì chắc chắn bạn cần liên hệ thợ sửa chữa để thay mạch điều khiển. Tuy nhiên, bạn có thể hạn chế xảy ra lỗi này bằng cách kê cao và lắp đặt máy giặt ở những nơi khô ráo và ít bụi bẩn cũng như tránh được côn trùng, bọ sát.

Lỗi do bơm xả nước hoặc tắc ống thoát nước: với lỗi này bạn cần kiểm tra và vệ sinh hệ thống để máy giặt hoạt động bình thường. Thường xuyên bảo dưỡng định kỳ và vệ sinh sạch sẽ là cách tốt nhất để hạn chế lỗi này.

Các bước khắc phục bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, để đảm bảo bạn cần liên hệ đến các trung tâm uy tín để yêu cầu dịch vụ từ họ. Điện lạnh Hân Phát là nơi đảm bảo uy tín và chất lượng để bảo dưỡng cũng như khắc phục các lỗi xảy ra với máy giặt nhà bạn một cách tốt nhất, uy tín và giá cả phải chăng.

Trong quá trình sử dụng, không may bị sự cố nào đó, khiến tủ lạnh của bạn bị hỏng và không sử dụng được.
Điều đó rất bất tiện cho cuộc sống của bạn. Vậy, tìm một nơi sữa tủ lạnh đảm bảo, uy tín, chất lượng là điều đặc biệt quan tâm của người dùng.
Thợ Lành Nghề là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn sửa máy giặt electrolux tại nhà
Chỉ cần nhấc máy lên và gọi,sẽ cử nhân viên đến tận nhà bạn để sửa chữa.

Bài viết liên quan

Máy giặt đang giặt bị mất điện nên xử lý như thế nào?

Máy giặt electrolux không sấy nên sửa hay mua mới

Trung tâm sửa máy giặt electrolux tại TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *