Máy giặt đang giặt bị mất điện nên xử lý như thế nào?

Khi bạn tìm đến bài viết, chắc chắn bạn đang gặp vấn đề và tự hỏi máy giặt đang giặt bị mất điện nên xử lý như thế nào? Các bạn có thể tìm câu trả lời qua bài viết này.

Khi máy giặt đang giặt bị mất điện nên xử lý như thế nào?

Máy giặt đang giặt bị mất điện do nhiều nguyên nhân khác nhau. Chúng tôi sẽ nêu các nguyên nhân và cách khắc phục để các bạn có thể xử lý tốt nhất.

Dây nguồn bị hỏng

Nếu nguồn điện hoặc ổ cắm điện hoạt động bình thường. Khi ghim điện nhưng máy giặt vẫn không hoạt động thì dây nguồn có thể đã bị hỏng. Bạn nên dùng đồng hồ đo điện để kiểm tra dây nguồn. Nếu hỏng hãy thay thế dây nguồn thì máy giặt có thể hoạt động bình thường.

Lỗi ở bảng điều khiển và hiển thị người dùng

Khi các nút trên bảng điều khiển bị lỗi khiến cho máy giặt không thể nhận lệnh và hoạt động. Việc hỏng nút nguồn có thể khiến cho việc mở nguồn bị lỗi. Ngoài ra, nguồn của bảng điều khiển cũng có thể bị hỏng. Hãy kiểm tra nguồn và bảng điều khiển, hiển thị người dùng. Nếu hỏng cần thay thế.

Hỏng cầu chì

Cầu chì sẽ bị ngắt nếu máy giặt bị quá tải. Nếu cầu chì bị hỏng máy giặt sẽ không thể hoạt động trở lại được. Vì thế hãy dùng đồng hồ vạn năng để kiểm tra xem cầu chì có bị hỏng không và tiến hành thay thế nếu cần thiết,

Khóa cửa

Đối với các hệ thống máy giặt hiện đại ngày nay. Khóa cửa thường rất hiện đại, nếu việc đóng cửa chưa kín hoặc tự mở khi đang giặt thì ngay lập tức máy sẽ tắt. Vì vậy hãy kiểm tra công cửa có đóng kín hay không hoặc bị hỏng bộ phận nào, khóa cửa có bị hỏng không? Nếu hỏng phải thay thế vì khi công tắc hỏng, máy không những không hoạt động mà an toàn cũng không thể được đảm bảo.

Máy giặt bị mất nguồn, đừng lo. Hãy liên hệ điện lạnh Hân Phát sẽ cung cấp dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại nhà . Hân Phát luôn đảm bảo dịch vụ tốt nhất với giá cạnh tranh tốt nhất thị trường.

Bài viết liên quan

Máy giặt electrolux không sấy nên sửa hay mua mới

Lỗi máy giặt electrolux không vắt được phải làm sao?

Trung tâm sửa máy giặt electrolux tại TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *