Máy giặt electrolux không sấy nên sửa hay mua mới

“Việc máy giặt hư hỏng, nhất là những ngày mưa bão như mùa này khiến tôi rất bực bội. Ngay mùa mưa, mà nhà có cái máy giặt electrolux không sấy nên sửa hay mua mới đây? Cho mình lời khuyên với” Chúng tôi sẽ cho bạn lời khuyên.

Máy giặt electrolux không sấy nên sửa hay mua mới???

Việc mua mới hay không phụ thuộc nhiều yếu tố để bạn có thể lựa chọn. Nếu máy giặt bạn đã mua lâu đời và dời máy quá cũ và gặp nhiều lỗi xảy ra thì việc mua mới nên được cân nhắc.

Ngoài trường hợp đó thì bạn nên sửa và sử dụng tiếp. Vì máy của hãng electrolux cực bền và hoạt động bền bỉ ở một thời gian rất lâu.

Lỗi máy giặt không sấy có nhiều nguyên nhân khác nhau và lỗi này thường không nặng. Bạn có thể liên hệ để sửa chữa sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Các lỗi có thể xảy ra làm cho máy giặt electrolux không sấy khi bị hỏng:

Bộ bánh răng lồng giặt: bộ bánh răng bị mòn làm cho truyền động bên trong không được tốt làm cho lồng giặt khiến cho hoạt động sấy cũng bị tạm ngừng.

Bạc đạn: các động cơ truyền động thường sau thời gian dài hoạt động, bạc đạn sẽ bị mòn làm cho truyền động bị kẹt, lồng giặt bị kẹt nên không sấy được.

Bộ đai chuyền khớp li hợp: cũng tương tự khi bộ đai truyền khớp bị mòn thì lồng giặt cũng không thể thự hiện thao tác sấy.

Hộp điều khiển động cơ: đây là bộ phận cấp điện cho động cơ. Khi chúng bị hỏng, việc cấp điện để động cơ hoạt động và truyền lực bị gián đoạn khiến cho các hoạt động không chính xác.

Dây đai: là thiết bị truyền lực giữa 2 bộ phận với nhau để chúng hoạt động nhịp nhàng. Khi dây đai bị đứt, lồng giặt không được truyền lực để thực hiện các thao tác khác.

Công tắc cửa: ở máy giặt electrolux thì công tắc cửa đóng vai trò vô cùng quan trọng. Khi chúng bị hỏng, không chỉ việc máy giặt không sấy được mà gần như mọi hoạt động giặt đều không thể bắt đầu.

Ngoài ra, các bộ phận truyền động khác để truyền lực cho lồng giặt quay nếu hỏng cũng khiến máy giặt không thể sấy được như: hộp số, trục mâm lồng giặt, vòng đệm lồng giặt, buli truyền động hay tán mâm,…

Nhưng hư hỏng trên khiến cho máy giặt nhà bạn không thể vắt được. Bạn nghĩ máy nhà mình đã bị hư hỏng lớn. Tuy nhiên, đây chỉ là những lỗi cơ bản do việc sử dụng hao mòn theo thời gian. Bạn có thể liên hệ Hân Phát để được các nhân viên đến kiểm tra tận nhà và sửa chữa máy giặt cho nhà bạn.

Trong quá trình sử dụng, không may bị sự cố nào đó, khiến máy giặt của bạn bị hỏng và không sử dụng được.
Điều đó rất bất tiện cho cuộc sống của bạn. Vậy, tìm một nơi sữa tủ lạnh đảm bảo, uy tín, chất lượng là điều đặc biệt quan tâm của người dùng.
Thợ Lành Nghề là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn  sửa máy giặt electrolux tại nhà
Chỉ cần nhấc máy lên và gọi, sẽ có nhân viên đến tận nhà bạn để sửa chữa.

Bài viết liên quan

Máy giặt đang giặt bị mất điện nên xử lý như thế nào?

Lỗi máy giặt electrolux không vắt được phải làm sao?

Trung tâm sửa máy giặt electrolux tại TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *