Máy hút mùi than hoạt tính Malloca và máy hút mùi than hoạt tính teka nên mua loại nào

Máy hút mùi Malloca hay máy hút mùi teka tốt hơn? Giữa máy hút mùi than hoạt tính Malloca và máy hút mùi than hoạt tính teka nên mua loại nào? Bạn có thể quyết định sau khi đọc bài viết này.

Máy hút mùi than hoạt tính Malloca và máy hút mùi than hoạt tính teka nên mua loại nào?

Để đánh giá một chiếc máy hút mùi, chúng ta cần nhiều thông tin cũng như tùy vào nhu cầu của mỗi gia đình, cũng như yếu tố chủ quan của người tiêu dùng. Chúng tôi sẽ có đôi nét về hai loại máy hút mùi này để các bạn có thể so sánh và lựa chọn.

Máy hút mùi than hoạt tính Malloca

Xuất xứ: Là một thương hiệu đến từ châu u, được đăng ký bản quyền tại Tây Ban Nha.

Thiết kế: Với thiết kế sang trọng, lịch lãm, có đa dạng các sản phẩm cho nhiều đối tượng từ bình dân đến cao cấp cho nhiều đối tượng có thể lựa chọn.

Chất liệu: được làm chủ yếu từ inox và thép không gỉ giúp cho máy có độ bền cực cao.

Công suất và tính năng: cung cấp các sản phẩm ở mức trung bình. Với các tính năng đặc biệt như tái tạo oxy và hẹn giờ tự động giúp bạn có thể sử dụng máy linh hoạt và hiệu quả.

Giá: đa dạng sản phẩm với từ 700.000đ và có sản phẩm lên đến 68.000.000đ.

Máy hút mùi than hoạt tính Teka

Xuất xứ: là hãng máy hút mùi của Đức, được đánh giá đứng đầu Châu Âu.

Thiết kế: tinh tế, sang trọng; nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng; được làm bằng chất liệu inox. Với teka, bạn sẽ có thêm một món đồ trang trí nội thất đằng cấp.

Chất liệu: siêu tốt với công nghệ hiện đại bền bỉ với thời gian.

Độ ồn: vận hành êm ái, ít tạo ra tiếng ồn, tiếng ồn chỉ ở mức 45 – 50dB. Ở một số dòng công suất lớn, Teka còn dùng các công nghệ hiện đại để giảm bớt tối đa tiếng ồn khi máy vận hành.

Công suất: có đa dạng các sản phẩm với các công suất khác nhau cho các bạn lựa chọn. Có loại lên đến 1200m3/h. Đặc biệt, máy hút mùi teka còn được tích hợp chức năng tự động điều hòa chế độ hút ở các thời điểm khác nhau.

Giá cả: đây là dòng máy nhập khẩu nên giá của chúng cũng khá cao từ 5.000.000đ đến 60.000.000đ.

Đôi nét về 2 dòng sản phẩm trên. Đều là những sản phẩm cao cấp được nhập khẩu từ Châu u với chất lượng và các tính năng cao. Để nhận xét nên mua loại sản phẩm nào thì rất khó khăn, tùy vào sở thích vì chúng có chất lượng khá đồng đều. Tuy nhiên, Malloca có vẻ chiếm ưu thể với nhiều dòng sản phẩm ở mức giá bình dân để phục vụ người tiêu dùng.

 

Trường hợp không may, máy của nhà bạn bị hỏng hóc, không sử dụng được,, rất bất tiện cho sinh hoạt gia đình, bạn muốn tìm địa chỉ sửa chữa uy tín, đảm bảo, giá cả lại hợp lý,… Thi đã có Thợ Lành Nghề giúp bạn.
Thợ Lành Nghề, chuyên sửa máy hút mùi tại nhà, bạn chỉ cần alo, việc còn lại cứ để Thợ Lành nghề.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn vệ sinh lưới lọc máy hút mùi bằng baking soda

Lỗi máy hút mùi có thể khắc phục tại nhà

Máy hút mùi hút yếu nên sửa hay mua máy mới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *