Máy lọc không khí khử mùi tốt nhất hiện nay

Máy lọc không khí khử mùi tốt nhất hiện nay

Máy lọc không khí khử mùi hiện nay ở Việt Nam đa dạng về thương hiệu cũng như các dòng sản phẩm với nhiều công nghệ nổi bật. Trong đó, có các hãng nổi tiếng như Panasonic, Sharp, Hitachi hay máy lọc không khí nội địa Nhật cũng là một sự lựa chọn. Trước đa dạng sự lựa chọn đó, thì chọn máy lọc không khí khử mùi tốt nhất hiện nay như thế nào?

Máy lọc không khí khử mùi tốt nhất hiện nay 2020

Dưới đây, Hân Phát sẽ liệt kê một số loại máy lọc không khí khử mùi được đánh giá rất cao của giới chuyên môn cũng như đánh giá nhận xét tốt từ người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

Máy lọc không khí Sharp FP-FM40E-B

Đây là loại máy lọc không khí có hỗ trợ thêm tính năng bắt muỗi. Có thể sử dụng cho tất cả các loại phòng trong nhà có diện tích dưới 30m2.

Tính năng bắt muỗi là tính năng ưu việt và cực kỳ hiện đại. Với việc thu hút muỗi bằng dòng khí thổi mạnh để chúng bám vào các khe hẹp trên máy; muỗi sẽ bị giữ lại bằng keo trên các vị trí đó. Đảm bảo bắt muỗi hiệu quả cho các nhà ở khu vực ẩm, nhiều muỗi lại an toàn do không dùng hóa chất.

Chế độ Hape tự động, lọc sạch đến 99,97% bụi bẩn, phấn hoa và mùi khó chịu trong nhà một cách nhanh chóng.

Công nghệ phóng thích plasmacluster ion giúp tiêu diệt cả vi khuẩn, cũng như nấm mốc.

Ngoài ra, công nghệ inverter giúp cho Sharp FP-FM40E-B tiết kiệm được tối đa chi phí tiền điện.

Giá tham khảo: 5,5 triệu đồng.

Máy lọc không khí Hitachi EP-A7000

Sang trọng và bắt mắt là những từ đầu tiên bạn phải nói khi nhìn vào thiết kế của nó.

Khi sử dụng bạn sẽ thấy nó có tính năng lọc tuyệt vời với nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại như: Bộ lọc Hepa mạnh lọc sạch bụi nhỏ, tiêu diệt ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn cũng như nấm mốc; chức năng tạo ẩm giúp cho không khí luôn thoải mái và mát mẻ, ngăn chặn tốt các bệnh về hô hấp.

Ngoài ra, các công nghệ được sử dụng hệ thống cảm biến để có thể ngừng hoặc chuyển chế độ phù hợp. Cùng chế độ inverter tiết kiệm điện giúp tiết kiệm điện năng. Tất cả làm nên sự thu hút thật sự của dòng máy lọc không khí này.

Đây là 2 dòng máy lọc không khí nội địa Nhật khử mùi tốt nhất hiện nay. Các bạn có thể tham khảo để sở hữu hoặc muốn thêm chi tiết và nhận xét về các dòng máy lọc không khí khử mùi khác có thể để bình luận bên dưới để Hân Phát có thể cung cấp thêm thông tin.

Điện lạnh Hân Phát- chuyên cung cấp các sản phẩm điện gia dụng mới và cũ, cũng như các sản phẩm nội địa Nhật chất lượng, giá cả cạnh tranh. Và chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng uy tín chất lượng đến tận nhà. Hãy liên hệ Hân Phát qua số hotline: 0379118218.

Bài viết liên quan

Có nên dùng máy lọc không khí mediamart

Các máy lọc không khí bù ẩm đáng mua nhất trong mùa dịch bệnh

Máy lọc không khí tạo ẩm nội địa nhật loại nào tốt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *