Nên mua máy lạnh một ngựa của hãng nào

Với bất cứ một căn phòng tiêu chuẩn nào với 15m2 thì máy lạnh với công suất 1 ngựa là sự lựa chọn hoàn hảo. Máy lạnh 1 ngựa đang là sản phẩm được bán ra rất nhiều với rất nhiều thương hiệu cạnh tranh nhau. Người tiêu dùng rất đắn đo để chọn cho gia đình mình một chiếc máy lạnh tốt, làm mát hiệu quả cùng khả năng tiết kiệm điện.

Nên mua máy lạnh 1 ngựa của hãng nào?

Máy lạnh luôn là thị trường cạnh tranh của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng với chất lượng và sự bền bỉ. Có thể kể đến Panasonic, Mitsubishi, Daikin, Samsung, LG, Sony…Nhưng nói đến máy lạnh 1 ngựa thì có thể nói Panasonic với máy lạnh công suất 1 ngựa đang chiếm ưu thế rất lớn ở thị trường Việt Nam.

Điểm nổi bật của máy lạnh hãng Panasonic

Là hãng đã tạo được uy tín và chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam. Panasonic đã cho ra nhiều dòng máy lạnh với khả năng làm mát cực tốt và tiết kiệm điện với công nghệ inverter hiện đại. Một sản phẩm của hãng panasonic mà các bạn nên mua Panasonic Inverter CU/CS-TS9PKH8 1Hp.

Panasonic Inverter CU/CS-TS9PKH8 1Hp nói riêng và các dòng máy lạnh 1Hp (1 ngựa) của Panasonic luôn được trang bị các công nghệ hiện đại để đáp ứng được các nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Ưu điểm của máy lạnh Panasonic

Cảm biến Econavi: điều chỉnh nhiệt độ một cách tối ưu dựa theo sự cảm biến nhận ra cường độ ánh sáng mặt trời để điều chỉnh nhiệt độ, cũng như sự hiện diện của con người để điều chỉnh nhằm tiết kiệm điện tránh sử dụng lãng phí nơi không có người.

Hệ thống lọc không khí sử dụng các hạt Nanoe-G với 480 tỷ gốc OH tự do, 3000 tỷ hạt ion âm lọc sạch, quét sạch các phần tử gây hại bằng cách bắt giữ vô hiệu hóa hoặc tiêu diệt chúng.

Công nghệ inverter: có khả năng tiết kiệm đến 50% điện năng với cơ chế thay đổi tốc độ quay của máy nén theo nhiệt độ phòng giúp duy nhiệt nhiệt độ phòng một cách tốt nhất.
Với những tính năng vượt trội cùng với các sản phẩm luôn có sự tinh tế và sang trọng, Panasonic 1 ngựa luôn là sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn mua nhiều nhất.

Dịch vụ sửa máy lạnh một ngựa uy tín tại TPHC của Điện Lạnh Hân Phát. Hân Phát chuyên cung cấp Dịch vụ sửa máy lạnh tại Quận 2 tại các quận trong thành phố. Với phương châm nhanh chống và hiệu quả, rất nhiều kháhc hàng rất hài lòng về dịch vụ của Hân Phát.

Bài viết liên quan

ĐÔI NÉT VỀ KIẾN VUA BRANDING

Lốc tủ lạnh nội địa nhật là gì? Thay lốc tủ lạnh nội địa nhật ở đâu?

Sửa máy hút khói TPHCM tận nhà và uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *