Review máy lọc không khí tốt nhất 2020

Máy lọc không khí đang là sản phẩm được tìm mua nhiều trên khắp các cửa hàng cũng như các trang mạng online. Năm 2020 là năm đánh giá sự ấn tượng mà nhiều sản phẩm máy lọc không khí tạo ra. Trong đó, Panasonic F-PXJ30A là máy lọc không khí được đánh giá sẽ tiếp tục tạo nên cơn sốt trong năm 2020.

Review máy lọc không khí tốt nhất 2020- Panasonic F-PXJ30A

Nhận xét về tính năng

Trước hết, đây là một sản phẩm tầm trung với mức giá khá tốt.

Được trang bị và thiết kế tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến, ưu việt giúp cho hiệu quả lọc không khí đạt hiệu quả cao nhất.

Hệ thống bộ lọc không khí với 3 cấp độ lọc được hoạt động tự động tùy theo mức độ ô nhiễm không khí hiện có.

Với trải nghiệm khi dùng máy lọc, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, và ngay cả những người nhạy cảm nhất với khói mụi hoặc các trẻ nhỏ cũng không bị kích ích hoặc khó chịu dù môi trường bên ngoài cực kỳ ô nhiễm. Vì dòng máy lọc này đảm bảo được hiệu suất cao trong việc loại bỏ bụi, bẩn và các tác nhân gây dị ứng khác.

Cụ thể, với công nghệ NaNoe: giúp diệt 99% virus H1N1, H5N1; tiêu diệt 99% vi khuẩn E.Coli và các vi khuẩn khác; khử 90% mùi hôi, mùi thuốc lá khó chịu.

Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và cảm nhận được bầu không khí trong lành thật sự trong ngôi nhà của mình với máy lọc không khí nội địa nhật Panasonic F-PXJ30A này.

Nhận xét về tuổi thọ

Bên cạnh đó, tuổi thọ và độ bền đẹp cũng như thiết kế nhỏ gọn và tinh tế trong màu sắc, kiểu dáng giúp cho việc đặt máy rất dễ dàng trong mọi không gian.

Máy có tuổi thọ cao, sử dụng ít hư hỏng và bền bỉ trong thời gian dài.

Màng lọc được bảo hành 2 năm. Tuy nhiên, trong thời gian sử dụng có thể kéo dài hơn rất nhiều do công nghệ tiên tiến và bền bỉ mà Panasonic tạo ra.

Và bạn cũng sẽ an tâm hơn khi máy có chế độ đánh giá việc sử dụng màng lọc, và sẽ chợp đèn để báo hiệu khi màng lọc cần thay thế. Giúp tiện lợi trong việc kiểm tra cũng như đảm bảo bạn sẽ không quên việc thay màng lọc để bảo đảm việc chăm sóc cho bầu không khí được tốt nhất cho sức khỏe gia đình. 

Bạn đã sử dụng sản phẩm này chưa? Hãy cùng chúng tôi cho những ý kiến tốt nhất cho những người dùng khác nhé. Hoặc bạn muốn biết thêm nhiều thông tin khác, có thể liên hệ điện lạnh Hân Phát để được tư vấn.

 

Bài viết liên quan

Có nên dùng máy lọc không khí mediamart

Máy lọc không khí khử mùi tốt nhất hiện nay

Các máy lọc không khí bù ẩm đáng mua nhất trong mùa dịch bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *