Top 3 dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà uy tín nhất Tp.HCM

Top 3 dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà uy tín nhất Tp.HCM

Ngày nay, máy lạnh đã là vật không thể thiếu trong mọi gia đình. Dịch vụ sửa máy lạnh cũng đã phát triển hơn rất nhiều. Hiểu được khó khăn trong quá trình vận chuyển, tháo gỡ và lắp đặt khi phải đem đi sữa chữa thì dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà đã ra đời để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Top 3 dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà uy tín nhất Tp.HCM

Tp.HCM là 1 trong những nơi sử dụng máy lạnh và nhu cầu sữa chửa máy lạnh nhiều nhất nước ta. Nhiều trung tâm dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà đã ra đời, trong đó có 5 trung tâm nổi bật hiện nơi, là nơi đáng tin cậy để người tiêu dùng lựa chọn.

Dưới đây là 5 trung tâm cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà uy tín nhất Tp.HCM với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm cao. Luôn cung cấp các dịch vụ với giá phải chăng và đến nhanh nhất khi có yêu cầu.

Điện lạnh Hân Phát

Trung tâm cung cấp dịch vụ sửa chữa các thiết bị gia dụng: máy lanh, máy giặt, máy hút mùi…rất uy tín và được khách hàng đánh giá rất cao.

Hiện nay, Hân Phát đang có trụ sở chính tại Số 8 Đường số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM, và 5 chi nhánh tại các quận: Tân Bình, Quận 2, Quận 7, Bình Tân, Quận 12.

Để yêu cầu cung cấp dịch vụ sửa tại nhà bạn có thể liên hệ qua Hotline: 0379.118.218.

Website:  dienlanhhanphat.com

Hưng Thịnh Phát

Cung cấp các dịch vụ sửa máy lạnh, tủ lạnh, lò vi sóng…với ưu điểm cung cấp dịch vụ nhanh và cung cấp dịch vụ gần như toàn bộ Tp.HCM.

Liên hệ trụ sở chính Kim Tín Phát tại địa điểm:

Địa chỉ : 51 Lê Văn Huân, P.13, Q. Tân Bình, HCM

Điện thoại:0969050304

Website: dienlanhhungthinhphat.com

Điện lạnh Đại Lộc Phát

Đội ngũ nhân viên được đạo tạo chuyên nghiệp sửa máy lạnh tại nhà khi máy không hoạt động, không lạnh, bị chảy nước, kêu to, lạnh yếu,…một cách nhiệt tình, và đến nhanh nhất khi nhận cuộc gọi từ khách hàng

Địa chỉ: 65 LÊ Thị Hồng Gấm, P. Bến nghé, Quận 1, HCM

SĐT: 0909.728.348

Website: suamaylanhtainha.net

 

Bài viết liên quan

Lốc tủ lạnh nội địa nhật là gì? Thay lốc tủ lạnh nội địa nhật ở đâu?

Sửa máy hút khói TPHCM tận nhà và uy tín

Tủ lạnh hitachi 6 cánh nội địa cũ mua ở đâu tại TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *