Tủ lạnh toshiba nội địa không lạnh, không rơi đá phải làm sao?

Tủ lạnh Toshiba nội địa không lạnh, không rơi đá là lỗi duy nhất mà người dùng phải bận tâm về loại tủ lạnh này.
Tuy nhiên, khi gặp trường hợp này bạn cũng không nên quá lo lắng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn khi tủ lạnh Toshiba nội địa không lạnh, không rơi đá phải làm sao?

Khi tủ lạnh toshiba nội địa không lạnh, không rơi đá phải làm sao?

Lỗi này xảy ra chủ yếu do các nguyên nhân được nêu dưới đây và bạn chỉ cần biết mẹo đơn giản để có thể xử lý chúng một cách nhẹ nhàng.

Chứa quá nhiều đồ trong tủ

Chứa quá nhiều đồ trong tủ lạnh sẽ khiến cho việc lưu thông không khí kém ổn định. Không khí lạnh không lan tỏa đều cũng như có thể chèn ép vào vị trí thổi hơi khiến cho tủ lạnh nhà bạn mất độ lạnh, không rơi đá.

Khắc phục: chỉ cần chứa lượng đồ hợp lý, không quá nhiều để cho không khí được lưu thông tốt nhất.

Miếng đệm cao su ở cửa tủ bị hỏng

Miếng đệm cao su ngoài tác dụng giúp cho việc đóng cửa tránh va chạm mạnh thì chúng còn có vai trò khác cực kỳ quan trọng, cũng là nhiệm vụ chính của chúng. Đệm cao su giúp cho cửa và tủ có độ khít nhất định, giúp cho không khí lạnh bên trong tủ không thoát ra ngoài, cũng như không khí nóng bên ngoài không tràn vào làm ảnh hưởng đến công suất làm lạnh của tủ.

Khi miếng đệm bị hỏng hoặc bị hở thì tủ lạnh khó đảm bảo được nhiệt độ làm tủ không lạnh, không rơi đá.
Khắc phục: Tháo đệm cao su và ngâm trong nước ấm, sau đó gắn lại. Nếu bạn không tự tin thì nên gọi cho dịch vụ bảo dưỡng để họ có thể xử lý.

Các nguyên nhân khác

Nếu ngoài 2 nguyên nhân trên thì bạn có thể đã gặp rắc rối thật sự với chiếc tủ. Có thể do: bộ xả đá của tủ không hoạt động, bị tắt nghẽn giữa đường ống lưu thông giữa bộ làm lạnh với tủ, thiếu gas. Khắc phục: đây là những nguyên nhân lớn, tuy nhiên bạn không cần phải quá lo lắng. Hãy gọi đến Hân Phát hoặc trung tâm dịch vụ uy tín. Với kỹ thuật và kinh nghiệm, các thợ giàu kinh nghiệm sẽ tìm được nguyên nhân cụ thể để có thể sửa bộ xả đá, lưu thông lại đường ống hoặc bơm gas để tủ hoạt động trở lại bình thường.

Trong quá trình sử dụng, không may bị sự cố nào đó, khiến tủ lạnh của bạn bị hỏng và không sử dụng được.
Điều đó rất bất tiện cho cuộc sống của bạn. Vậy, tìm một nơi sữa tủ lạnh đảm bảo, uy tín, chất lượng là điều đặc biệt quan tâm của người dùng.
Thợ Lành Nghề là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn  sửa tủ lạnh nội địa nhật
Chỉ cần nhấc máy lên và gọi,sẽ cử nhân viên đến tận nhà bạn để sửa chữa.

Bài viết liên quan

Những dòng tủ lạnh nội địa nhật TPHCM 2019 mới nhất hiện nay

Cảm biến tủ lạnh toshiba nội địa bị hư phải làm sao?

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh toshiba gr-wg58vdaz đúng cách nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *