Cách reset máy giặt electrolux ewf12942 và electrolux ewp85742

Máy giặt tương tự như những thiết bị điện lạnh, điện tử khác mà chúng ta vẫn hay sử dụng hằng ngày. Nếu bạn sử dụng máy giặt quá thường xuyên thì máy giặt phải làm việc 24/24. Lúc này bộ phận điều khiển quá nóng vì phải xử lý liên tục nên máy rất dễ bị treo và tê liệt bộ phận điều khiển. Một số dấu hiệu dễ nhận thấy tình trạng máy bị treo là:

Máy không hoạt động nữa.

Các nút bấm trên bảng điều khiển không bấm được, giống trường hợp bàn phím máy tính bị “liệt”

Nguồn cấp nước hoạt động không bình thường: Quá lâu hoặc bị gián đoạn.

Khi gặp phải tình trạng này, Máy bạn nên được reset lại thôi.

Reset máy giặt Electrolux EWF 12942:

Vặn núm điều khiển sang phải chương trình đầu tiên. Sau đó dùng hai ngón tay giữ phím Start/Pause và Vapour đến khi chuyển đèn tất cả các đèn thì thả tay. Tiếp tục vặn núm đến chương trình số 10, màn hình báo lỗi thì dùng hay ngón tay tiếp tục bấm giữ tổ hợp trên một lần nữa để xóa lỗi vặn núm về MO. Cuối cùng mở lại chương trình 2 lần là đã hoàn thành việc reset cho hiệu máy electrolux EWF 12942.

Reset máy giặt Electrolux EWP 85742

Bạn cắm điện vào cho máy giặt, sau đó chuyển máy giặt sang chế độ vắt (Sprin/Rinse).Tiếp đế bạn ấn và giữ nút nguồn (Start/Pause) khoảng 20 – 30 giây cho đến khi tất cả các đèn nhấp nháy là đã reset thành công. Lúc này, bạn có thể dùng máy giặt bình thường lại như trước.

Để cần hỗ trợ thêm về các vấn đề liên quan đến sửa máy giặt electrolux tại nhà nói riêng và dòng điện lạnh nói chung, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn tận tình. Công ty Điện Lạnh Hân Phát rất hân hạnh được hỗ trợ quý khách hàng.

Địa chỉ: Số 8 Đường số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0379118218

Email: duongminhphuc91@gmail.com

Website: www.dienlanhhanphat.com

Bài viết liên quan

Máy giặt đang giặt bị mất điện nên xử lý như thế nào?

Máy giặt electrolux không sấy nên sửa hay mua mới

Lỗi máy giặt electrolux không vắt được phải làm sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *