Cách xóa lỗi máy giặt electrolux thông dụng nhất

Máy giặt Electrolux là hiệu máy hiện đại bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên, máy móc, thiết bị, điện lạnh thì không thể nào tránh được tình trạng bị lỗi. Một điều khiến Electrolux hơn hẳn những dòng máy giặt khác là sự cố được báo lỗi bằng mã, ví dụ như E1,2,3,4,5,…. Khi gặp những trường hợp báo lỗi như vậy, Hân Phát xin mách bạn một số “bí kíp” nho nhỏ để xóa lỗi máy giặt ngay lập tức.

Cách xóa lỗi máy giặt electrolux thông dụng nhất

Bước 1: Khởi động máy bằng cách cắm điện và bật công tắt.

Bước 2: Xoay núm chọn bất kì một chương trình của máy.

Bước 3: Bấm giữ tổ hợp nút Start/Pause và nút Quick để đến khi tất cả các đèn trên bảng điều khiển đều được sáng thì thả tay ra.

Bước 4: Xoay núm chọn về vị trí số 11

Bước 5: Lưu vào bộ nhớ máy sau khi xóa xong bằng cách xoay núm về chương trình off trong khoảng 5s rồi mở máy lên.

Sau 5 bước đơn giản thì các lỗi trên máy đã được xóa khỏi bộ nhớ máy. Máy giặt Electrolux là dòng máy thông minh nên việc xử lí các lỗi trên máy cũng không quá cầu kì như những dòng máy khác. Tuy nhiên, việc kiểm tra máy thường xuyên hoặc sửa chữa nếu như các thao tác tại nhà cứ quý khách vẫn không giải quyết được các lỗi của máy thì hãy tìm đến những kỹ sư sửa chữa chuyên nghiệp.

Điện lạnh Hân Phát

Với đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa, vận hành, bảo trì, vệ sinh các dòng máy lạnh, sửa máy giặt electrolux tại nhà hay các dòng điện lạnh, cùng cung cách phục vụ tận tình, Công ty Điện lạnh Hân Phát chúng tôi tự hào mang tới sự hài lòng và tin tưởng từ phía quý khách hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

Địa chỉ: Số 8 Đường số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM

Hotline: 0379118218

Email: duongminhphuc91@gmail.com

Website: www.dienlanhhanphat.com

 

Bài viết liên quan

Máy giặt đang giặt bị mất điện nên xử lý như thế nào?

Máy giặt electrolux không sấy nên sửa hay mua mới

Lỗi máy giặt electrolux không vắt được phải làm sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *