Vệ sinh van cấp nước máy giặt electrolux đúng cách

Electrolux là dòng máy giặt hiện đại bật nhất hiện nay. Việc vệ sinh máy giặt thương hiệu này cũng cần phải được thao tác thường xuyên để năng suất máy không bị giảm đi cũng như kéo dài tuổi thọ cho máy giặt. Một bộ phận không thể không nhắc đến trong vấn đề vệ sinh máy chính là van cấp nước máy giặt. Điều này nghe có vẻ hơi nghịch lí, do van cấp nước luôn bơm nước vào máy nên luôn được làm sạch.

Vậy tại sao cần phải về sinh van cấp nước máy giặt electrolux đúng cách?

Có vẻ đúng nhưng thực sự không đúng. Bạn không đảm bảo nguồn nước sử dụng là hoàn toàn không có tạp chất, nhiễm bẩn trong đó. Và nếu nguồn nước có được đảm bảo 99% đi chăng nữa thì rõ ràng giữa van cấp nước và thân máy cùng ống dẫn được nối với nhau bởi các khớp không hoàn toàn kín, có thể tháo rời. Đó là nguyên nhân làm cho van cấp nước khó tránh khỏi bụi bẩn và việc vệ sinh là điều hợp lí.

Vậy vệ sinh van cấp nước thế nào cho đúng cách?

Rất nhiều khách hàng gặp trường hợp vệ sinh máy giặt lại quên đi việc vệ sinh van cấp nước. Việc vệ sinh này tương đối dễ dàng, và thứ cần phải vệ sinh kỹ lưỡng chính lá lưới lọc của van cấp nước.

Trước tiên, bạn cần khóa nguồn nước vào máy giặt. Sau đó, mở đầu ống dẫn nước nối với van cấp nước ra và dùng kiềm đầu nhọn để gắp lưới lọc ra khỏi van cấp nước. Tiếp theo, bạn dùng bàn chải cọ rửa những cặn bẩn và lắp lưới lọc vào vị trí cũ.

Lưu ý: Khi vệ sinh lưới lọc van cấp nước máy giặt Electrolux, bạn không được vứt bỏ hoặc làm thủng lưới lọc, tránh làm hỏng van cấp nước.

Bây giờ thì bạn đã có thể làm cho máy giặt Electrolux của mình sạch một cách hoàn hảo rồi. Hân Phát luôn đồng hành và hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Hãy liên hệ với điện lạnh

Hân Phát để nhận được sự phục vụ tận tâm, nhiệt tình và chu đáo nhé!

  • Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh
  • Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo khắc phục được những lỗi khó nhất
  • Chuyên sửa máy giặt electrolux tại nhà tại các quận từ trung tâm thành phố đến vùng ngoại thành
  • Đến tận nhà sau 30 phút gọi điện
  • Địa chỉ: Số 8 Đường số 5, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM
  • Hotline: 0379118218
  • Email: duongminhphuc91@gmail.com
  • Website: www.dienlanhhanphat.com

Bài viết liên quan

Máy giặt đang giặt bị mất điện nên xử lý như thế nào?

Máy giặt electrolux không sấy nên sửa hay mua mới

Lỗi máy giặt electrolux không vắt được phải làm sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *